Pastel Manga

เลือกเล่มที่ต้องการอ่าน(จะแปลตอนใหม่ทุกๆ40LIKEสำหรับผลงานของแอดมิน)

10174 คะแนน 5175 คะแนน 4264 คะแนน 3931 คะแนน 3910 คะแนน
4232 คะแนน 4957 คะแนน 4857 คะแนน 5070 คะแนน 4712 คะแนน
4578 คะแนน 4862 คะแนน 5281 คะแนน 4851 คะแนน 4771 คะแนน
5539 คะแนน 5148 คะแนน 5066 คะแนน 5144 คะแนน 5658 คะแนน
6708 คะแนน 7177 คะแนน 5467 คะแนน 9789 คะแนน

ความคิดเห็นที่ 1867
Evoนั้นมันเลวจริงๆ
2553-04-05 15:21:58 โดย:otopnews
ความคิดเห็นที่ 1866
ชอบพาสเทลที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เมื่อไรจะมาขายเปนหนังสือตูนบ้างนะ แต่ไม่เอาของ Evo นั้นนะ เมื่อไรจะเอามาตีพิมขายกันนะ
2553-04-05 00:22:52 โดย:vasabi
ความคิดเห็นที่ 1865
ขอบคุณจ้า
2553-04-05 00:16:28 โดย:TaLop
ความคิดเห็นที่ 1864
เป็นอีกเรื่องที่น่าสะสม
2553-04-04 01:23:00 โดย:bee041
ความคิดเห็นที่ 1863
o_O ป๋มอ่านเปนเดือนกว่าจะถึงตอนล่าสุด ไวจิง สงสัยเก็บรายละเอียดมากไป เหอๆ
2553-04-03 23:32:24 โดย:luchan
ความคิดเห็นที่ 1862
วันเดียวอ่านจบหละ เมื่อไหร่จะมาต่อน้า นุกส์
2553-04-03 18:59:35 โดย:aaddcc
ความคิดเห็นที่ 1861
สุดยอก3วันจบอานนี้แจ่มจริง
2553-04-03 15:34:29 โดย:popm007
ความคิดเห็นที่ 1860
เมื่อไรจะออกตอนใหม่อ่าครับ
2553-04-03 13:21:11 โดย:opart555
ความคิดเห็นที่ 1859
ไวจัง
2553-04-02 13:47:19 โดย:456982
ความคิดเห็นที่ 1858
สุโค่ยย.. จะหาจากไหนนิ แบบ ยู เหอๆ
2553-04-02 03:17:26 โดย:luchan
ความคิดเห็นที่ 1857
อ่านแล้วอยากมีแฟนอ่ะครับ ถ้าใครโสดผมยังว่างอยู่นะครับ อายุ 14 เกิด 2538(ล้อเล่นแต่จริงจังก็ดีครับ)
2553-04-02 01:20:35 โดย:opart555
ความคิดเห็นที่ 1856
หากินกับความเมตตาของคนอื่น ไม่ต่างกับพวกมิจฉาชีพ ทุเรศจริงๆไอ้สำนักพิมพ์หัว......
2553-04-01 22:26:46 โดย:premo
ความคิดเห็นที่ 1855
เหอๆ สำนักพิมนั้นผมเห็นหลายเรื่องแล้วครับ แต่ไมคำเตือนตัวมันเล็กจัง ตอนใหม่ๆพี่ก็ใส่logo เว็ปไว้ด้ยดิครับ
2553-03-31 21:23:26 โดย:krasairc
ความคิดเห็นที่ 1854
ว้าดูแล้วสะบายใจ
2553-03-31 21:19:30 โดย:godtunza
ความคิดเห็นที่ 1853
pastel 21 ?? i love pastel yoooooo
2553-03-31 17:51:44 โดย:oyamayuk
ความคิดเห็นที่ 1852
ขอบคุณมากครับ
2553-03-30 22:06:40 โดย:tameza00
ความคิดเห็นที่ 1851
ขอบคุณมากครับ
2553-03-30 10:39:33 โดย:keroro01
ความคิดเห็นที่ 1850
เป็นกำลังใจให้คับรอตอนที่105อยู่
2553-03-29 22:00:31 โดย:saranch1
ความคิดเห็นที่ 1849
ตอนนี้ ผม อยาก อ่าน ตอนที่ 106 มากเลย เห็นว่า มุกิไปเดท กะมุราคามิ มั้ง เหอะๆ ช่วยๆ แปลหน่อย นะครับบบบบบบ
2553-03-29 14:00:41 โดย:believe
ความคิดเห็นที่ 1848
ช่วยแปลให้หน่อยครับ ตอนนี้ ผมติดมากมาย เลย -*-
2553-03-29 13:54:40 โดย:believe
ความคิดเห็นที่ 1847
ว้าว ว้าว มาแล้วๆตอน104
2553-03-29 13:47:44 โดย:pungkong
ความคิดเห็นที่ 1846
ไม่เคยทำให้ผืดหวังเลยเรื่องนี้ สนุกทุกตอนจริงๆ ขอบคุนมากครับ
2553-03-29 13:33:09 โดย:maxxzzz
ความคิดเห็นที่ 1845
ชอบอะคับ ลีบแปลมา ให้เร็วๆ อีกนะ เป็นกำลังใจให้
2553-03-29 12:21:01 โดย:domzar20
ความคิดเห็นที่ 1844
ขอบคุณมากมากคับที่ให้ได้อ่านการ์ตูน
2553-03-29 10:01:04 โดย:bamy
ความคิดเห็นที่ 1843
ขอบคุณมากมายครับ
2553-03-29 00:46:11 โดย:oddodd
ความคิดเห็นที่ 1842
รอ105ครับ
2553-03-28 22:57:18 โดย:fluck555
ความคิดเห็นที่ 1841
ขอบคุณมากครับ มาไวทันใจดีครับ ^^
2553-03-28 22:17:58 โดย:freezaa3
ความคิดเห็นที่ 1840
มุกิของผม ก้าวไปอีกขั้น จะมีใครดีไปกว่ามุกิล่ะยู เป็นห่วงความรู้สึกคนอื่นก่อนเสมอ นี่ล่ะมุกิ สู้ต่อไปนะ ผมอยู่ข้างคุณเสมอ
2553-03-28 21:54:25 โดย:fujiwara
ความคิดเห็นที่ 1839
จะติดตาม เรื่อย ๆ คร้าบ
2553-03-28 21:53:07 โดย:birdsoul
ความคิดเห็นที่ 1838
หวานกันดีแท้ น่อ จะรอตอนต่อไปขอรับ กระผม
2553-03-28 21:50:57 โดย:firered
ความคิดเห็นที่ 1837
มันมากๆครับ105ออกไวๆน้า^^
2553-03-28 20:57:31 โดย:konoyaro
ความคิดเห็นที่ 1836
ว้าวววว มาหลายตอนเลยจัยมากๆๆๆจ้า
2553-03-28 19:50:26 โดย:icesonic
ความคิดเห็นที่ 1835
อยากที่เดี่ยวเลย อะ คับ ชอบมาก ๆๆ มาเร็ว ๆ นะ คับ เป็นกำลังใจให้
2553-03-28 14:05:55 โดย:domzar20
ความคิดเห็นที่ 1834
สนุกที่ สุดเลย ครับ รอผลงาน 104 นะครับ ขอบคุณครับ
2553-03-27 23:06:29 โดย:popocon
ความคิดเห็นที่ 1833
104 มาไวๆนะครับรออ่าน~~~
2553-03-27 19:46:47 โดย:piyanan
ความคิดเห็นที่ 1832
ใจจร้าออกมาอีกไวๆนะ
2553-03-27 12:30:50 โดย:chain
ความคิดเห็นที่ 1831
ไม เว๊บ http://www.cartooniverse.co.uk/ ไปถึงตอน 114 แร้ว ง๊า อยาก แปล ไทย มั๊ก ๆ
2553-03-26 20:14:39 โดย:birdsoul
ความคิดเห็นที่ 1830
อยากตอนใหม่เรว ๆ เล่มท้าย ๆ เรียง งง มาก เรย คร๊าบ
2553-03-26 20:12:51 โดย:birdsoul
ความคิดเห็นที่ 1829
ใครยากอ่าน ตอนอื่นที่เลย 103 ไปอ่านที่ http://www.cartooniverse.co.uk/en/Pastel เว็บนี้เลย eng นะ แปล ๆ เอา ไม่ไหวก็เปิด http://lexitron.nectec.or.th/ ช่วย
2553-03-25 19:09:16 โดย:tiankung
ความคิดเห็นที่ 1828
ยู...นับวันเธอยิ่งน่ารักขึ้น จริงๆ
2553-03-24 10:36:37 โดย:oddodd
ความคิดเห็นที่ 1827
สู้ๆ เปนกำลังใจ งับ อยากอ่าน 104 แว๊กกกกก
2553-03-24 09:34:37 โดย:jaruwit
ความคิดเห็นที่ 1826
ผมอยากอ่านตอนที่104มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ต้องการให้พี่ช่วยแปลเรวๆน๊าครับ สู้ๆ
2553-03-23 23:02:44 โดย:taonakab
ความคิดเห็นที่ 1825
เอ่อ ขอโทษจริงๆครับเผลอซื้อไปซะแล้วแต่ก็อยากถามว่ามีของที่อื่นให้ซื้ออีกปะครับ(ถ้าไม่มีก็รออ่านที่นี่แหละ)
2553-03-23 22:12:22 โดย:ttton
ความคิดเห็นที่ 1824
- Listen to what spring has to say for if you listen towhat it knows if you listen suddenly your heart teems with feeling flowing memories of day gone flowing memories of days gone - Pastel ฟังสิเสียใบไม้ผลิ มีสิ่งจะบอกให้รู้ ขอเพียงแค่รับฟัง หัวใจจะปลดปล่อย ความทรงจำวันแล้ววันเล่า ไหลพรั่งพรู
2553-03-23 20:52:36 โดย:tiankung
ความคิดเห็นที่ 1823
ใครมีเมลของ sunbies กรุณาไปบอกผมใน webboard ทีนะงับ กระทู้ ที่ว่าจะหาซื้อได้ที่ไหนอ่ะ
2553-03-23 20:13:06 โดย:tiankung
ความคิดเห็นที่ 1822
sหนุกดี ยูสวยมาก
2553-03-23 16:54:44 โดย:cake
ความคิดเห็นที่ 1821
อ้า ดันซื้อไปแล้วอะ ซื้อตั้งแต่วันแรกเลยด้วย คงไม่ว่ากันนะ ไม่รู้จิงๆๆ web evo นะ www.saifah-book.com เข้าไปเลย เอาให้ซะใจ
2553-03-23 16:13:38 โดย:taijatai
ความคิดเห็นที่ 1820
ขอบคุณสำหรับทุกๆตอนครับ
2553-03-23 13:35:27 โดย:kornza
ความคิดเห็นที่ 1819
5555+ เข้มข้นเว้ยยย 55+ชอบๆ
2553-03-23 11:59:37 โดย:godtunza
ความคิดเห็นที่ 1818
เป็นกำลังใจให้ครับ ท่านผู้แปล สู้ๆ ครับ
2553-03-23 00:37:54 โดย:oddodd
ความคิดเห็นที่ 1817
ชอบเรื่องนี้อ่ะ อ่านไปยิ้มไป อิอิ อยากอ่านตอนที่104 แล้วอ่ะ
2553-03-23 00:29:47 โดย:tameza00
ความคิดเห็นที่ 1816
ตอนนี้อยากอ่านตอนที่ 115 แล้ววว
2553-03-22 04:35:04 โดย:11111
ความคิดเห็นที่ 1815
รู้สึกว่าจะไม่โดนทิ้งน๊า อ่าน Eng มานิดหน่อย
2553-03-21 23:07:26 โดย:Souly
ความคิดเห็นที่ 1814
โห มุกิตู๋ จะดดนทิ้งไหมเนี่ย
2553-03-21 19:23:40 โดย:koiking
ความคิดเห็นที่ 1813
ผมว่าเว็บอื่นตายหมดละ เหอ เหอ
2553-03-21 19:23:11 โดย:456982
ความคิดเห็นที่ 1812
หรือว่ารักแรกของยูจะเป็นเรื่องจริง สงสารมุกิอ่ะ
2553-03-21 18:53:42 โดย:porjai
ความคิดเห็นที่ 1811
104มาไวๆนะครับหนุกกะลังเศร้า
2553-03-21 17:31:14 โดย:oat0o0
ความคิดเห็นที่ 1810
อ่าน103แล้วเจ็บปวดแทนมุกิไงไม่รู้อ่ะ เห้อ หรือว่าจะหักมุมอีกรอบ โอย
2553-03-21 15:09:32 โดย:npnay
ความคิดเห็นที่ 1809
555 สู้ๆครับ ขอบคุณมากครับ
2553-03-21 14:46:35 โดย:kong2998
ความคิดเห็นที่ 1808
สู้ๆๆเฟ้ยมุกิเราเอาใจช่วย(อ่านเรื่องนี้ทีไรอดอมยิ้มไม่ได้ซักที)
2553-03-21 14:33:58 โดย:salajunk

Previous | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | 46 | 47 | 48 | 49 | 50 | 51 | 52 | 53 | 54 | 55 | 56 | 57 | 58 | 59 | 60 | 61 | 62 | 63 | 64 | 65 | 66 | 67 | Next